Chủ đầu tư dự án nhà ở xã Ecohome 3 là ai ? 3 điều KHÁCH HÀNG nên biết

Đăng ngày 28/07/2018

♻️Dự án chung cư ecohome 3 là dự án nhà ở xã hội lớn nhất tại quận Bắc Từ Liêm được phê duyệt và triển khai trong năm 2018. Với qui mô lên tới 650.000 m2 và hơn 4000 căn hộ, khu nhà  ecohome 3 hứa hẹn sẽ giải toả “cơn khát” thị trường căn hộ giá rẻ, chất lượng cao của thủ đô.
♻️ Theo giấy chứng nhận đầu tư được cấp ngày 17/6/2018, dự án ecohome 3 do liên danh chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư xd Thủ Đô (Capital house) và công ty cổ phần xây dựng Bắc 9.


Lễ công bố dự án Nhà ở xã hội Echome 3
Lễ công bố dự án Nhà ở xã hội Ecohome 3

♻️Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Thủ Đô được phép triển khai 3 toà nhà trên các lô đất: N01, N02, N03 với qui mô như sau:
 Lô đất N01: Nhà  tái định cư
 Lô đất N02 – N03: Nhà ở xã hội cao 31 tầng, 2 tầng hầm
Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Bắc 9 được triển khai hai lô đất với qui mô như sau:
Lô đất N04: Nhà ở xã hội cao 31 tầng, 2 tầng hầm
Lô đất N05: Nhà  thương mại để bán, cao 31 tầng, 2 tầng hầm.
Phổi cảnh dự án Ecohome 3Phối cảnh dự án Ecohome 3

♻️Tất cả hệ thống hạ tầng kỹ thuật, liên danh chủ đầu tư phải cam kết hoàn chỉnh và bàn giao tất cả các hạng mục cho Thành phố. Liên danh chủ đầu tư sẽ do công ty cổ phần xây dựng Thủ đô chiụ trách nhiệm báo cáo và hoàn thiện hồ sơ.
————————————————————————–
Năng lực triển khai:
 Công ty cổ phần Thủ Đô (capital house) được biết đến là doanh nghiệp đi đầu trong phân khúc nhà ở xã hội dành cho người có thu nhập thấp. Với hàng loạt dấu ấn tại các khu đã triển khai thành công: Ecohome 1, Ecohome2, Ecohome Phúc Lợi.
 Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Bắc 9: Với kinh nghiệm hơn 20 năm thực hiện công tác thi công với hàng loạt các công trình lớn đã được thực hiện: Trụ sở công an Hà Nội, toà nhà thành uỷ quận Long Biên, trụ sở toà án nhân dân tối cao,..Công ty cổ phần Bắc 9 bằng năng lực và kinh nghiệm của mình sẽ dốc toàn bộ tâm huyết để xây dựng hai toà N04, N05 là dự án nhà ở xã hội chất lượng cao của thành phố. 

Bình chọn bài viết.

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

TOP